Bất động sản
Tin mới:
Home || Showroom
15/08/2012
Danh mục Bất động sản

Hiện nay, việc cho thuê và đăng tải mua bán căn hộ chỉ là những bức hình được chụp rất sơ sài, không đầy đủ và thể hiện hết các góc , các nơi của căn nhà.Thể hiện tốt hơn một chút là sử dụng quay video .Rất nhiều trường hợp mua bán nhà như hình thức này làm khách hàng gặp phải tình huống là khi xem thật lại không thấy như quảng cáo. Dẫn đến việc thất vọng cũng như mất thời gian cho khách hàng . Thấu hiểu nhu cầu đó , pano4you.vn đã áp dụng công nghệ hình xoay 360 độ cho phép chủ nhà có thể giới thiệu một cách chi tiết tỉ mỉ từng căn phòng , giúp khách hàng có được cảm giác như mở từng cảnh của, bước vào từng căn phòng , chạm từng đồ vật ... giúp khách hàng có những hình ảnh trực quan nhất , dễ nhìn và hình dung từ đó dẫn đến quyết định mua hoặc thuê nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. Các trang web về giới thiệu bất động sản coi dịch vụ này như một dịch vụ giá trị gia tăng nhằm gắn kết người tiêu dùng và kinh doanh hiệu quả hơn.

Xem 360°
Lượt xem: 91

Click xem 360° để xem toàn màn hình
15/07/2012
Danh mục Bất động sản

Tọa lạc phượng Thảo Điền thuộc Quận 2 - TP HCM, Xi RiverView Place cách khu trung tâm thương mại 6 Km và cách đường cao tốc Hà Nội gần 1Km. Cao ốc này cũng nằm gần nhiều trường quốc tế nổi tiếng như BIS, AIS, HIS. Từ đây , cũng tiện đường đến Chợ An Phú và Siêu thị METRO

Xem 360°
Lượt xem: 35

Click xem 360° để xem toàn màn hình
13/07/2012
Danh mục Bất động sản

Không cần phải sống trong một biệt thự mới có thể sở hữu được một khu vườn. Khi sở hữu căn hộ Tropic Garden, bạn sẽ có cả một khu vườn xanh mát, rộng lớn. Khu vườn nhiệt đới xung quanh tòa nhà được kết hợp bởi những vườn hoa thơm ngát, cây cỏ xanh tươi và hồ nước trong mát.

Xem 360°
Lượt xem: 95

Click xem 360° để xem toàn màn hình
20/06/2012
Danh mục Bất động sản

Daewoo - Cleve có vị trí địa lý giao thông thuận lợi, nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn với mặt cắt ngang 42 m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Hà Nội. DAEWOO - CLEVE là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 15 toà nhà được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha.

Xem 360°
Lượt xem: 91

Click xem 360° để xem toàn màn hình
26/02/2012
Danh mục Bất động sản

Sunrise City gồm 12 tòa tháp cao từ 30-35 tầng, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q7. Như chúng ta đã biết, Quận 7 là vùng đất sông rạch ao hồ nhiều và ẩm ướt, vạn vật phát triển tốt được gọi là Thuỷ cuộc. Thuỷ đồng nghĩa với Vi tài (Nước chính là Tiền). Vì vậy, Thuỷ cuộc được xem là vùng đất có tiềm năng về tiền bạc. Sunrise City được nhánh sông Sài Gòn bao bọc như rồng uốn khúc với tư thế rồng ấp trứng, mỗi căn hộ Sunrise City được ví như 1 quả trứng. Không những vậy, sông Sài Gòn còn là nguồn tưới tắm phù sa, tạo sinh khí cho cả khu vực, con người khỏe mạnh, xinh đẹp, đất đai màu mỡ.

Xem 360°
Lượt xem: 82

Click xem 360° để xem toàn màn hình