Tin mới:
Home || Dịch vụ
 • Khám phá tour du lịch ảo tại TP HCM

  Tour du lịch ảo là một ứng dụng trực tuyến trên một trang web hoặc điện thoại di động, cho phép người sử dụng dù bất cứ ở nơi đâu có thể di chuyển khám phá từng chỗ, từng nơi như thể mình đang có mặt tại đó.


   

   

   

  Ngày nay việc tạo ra một tour du lịch sáng tạo trên mạng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được sử dụng trong một loạt các hoạt động kinh doanh liên quan như: điểm du lịch, khách sạn, bất động sản, nội thất, các showroom cao cấp, các cửa hàng thời trang, nhà hàng, các cơ sở giáo dục, ngân hàng...

  Internet ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhanh chóng trở thành phương pháp ưa thích cho việc lựa chọn, tìm kiếm doanh nghiệp và dịch vụ. Người tiêu dùng luôn muốn thông tin càng nhiều càng tốt từ trang web của bạn. Hãy để họ thấy tận mắt và cảm nhận những gì nơi bạn kinh doanh với một tour du lịch ảo 360 độ. Tour du lịch bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để quảng cáo: một chương trình slide ảnh, video, thông tin cảnh, âm nhạc và giọng nói, bản đồ, tài liệu brochure, địa chỉ.

  Các tour du lịch ảo có thể được xem trên Internet, điện thoại di động 24h/7 ngày và chi phí ít hơn rất nhiều so với các loại quảng cáo truyền thống khác. Tour du lịch ảo tạo ra sẽ đặt trên một trang web của bạn, bạn sử dụng nó để kết nối với mạng xã hội, cũng như sử dụng nó tạo thành đĩa CD gửi tới các đối tác phân phối đại lý của mình.

  Cho dù hoạt động trong lĩnh vực của tư nhân hay nhà nước, bạn vẫn sẽ tìm kiếm các giải pháp tour du lịch ảo trong việc gia tăng tiếp thị trực tuyến. Chính các tour du lịch ảo sẽ giúp bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng, bởi nó chứa nhiều tính năng, tính linh hoạt và cung cấp tuỳ biến theo thương hiệu và nâng cao giá trị thương hiệu của bạn trên thị trường.

  Tìm hiểu thêm về tour du lịch ảo 360 độ thăm quan TP HCM và nhiều showroom, văn phòng, khách sạn, bất động sản khác tại www.pano4you.vn.

  (Nguồn: pano4you.vn)

Tin Liên Quan:
 1. * 3D Object Photography (20/02/2012)
 2. * Time Lapse Moving (23/03/2012)
 3. * Virtour Tour (23/03/2012)